ทำความรู้กกับสูตรรูเล็ตของจริงที่ช่วยให้ทำเงินได้จริง 100%
📌รูเล็ตเป็นอีกหนึ่งการพนันยอดนิยมบนเว็บคาสิโนออนไลน์ เนื่องด้วยเล่นมันส์ เล่นสนุก และทำเงินรางวัลได้สูง สำหรับท่านที่อยากได้เงินจากเกมพนันนี้ มาทำความรู้จักกับสูตรรูเล็ตของจริงที่ช่วยให้ทำเงินได้จริง 100% กันเถอะ

1. สูตรแทงกั๊กสูง-ต่ำ

สูตรแรกเป็นสูตรที่เหมาะกับโต๊ะที่ออกรางวัลเลขสูง (19-36) ติดต่อกันประมาณ  2 – 3 รอบ เริ่มต้นให้ผู้เล่นแทงที่ 1 st และ แทงสูง ( 19-36 ) ตามไป ลุ้นให้ผลออกที่สูงเป็นหลักเพราะเราจะได้กำไร 1 เท่า แต่หากออกที่ 1 st อย่างน้อยผู้เล่นก็ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มเพราะเท่าทุน ทำแบบนี้ในรอบที่ 2 และรอบที่ 3 ด้วยจำนวนเงินเดิมพันเท่าเดิม สำหรับรอบที่ 4 ให้เลิกกั๊กและเพิ่มเงินเดิมพันเป็น 2 เท่า ในครั้งที่ 4 หากผลออกมาชนะยิ่งได้กำไรสูงเข้าไปอีก

2. สูตรแทงโต๊ด สูง-ต่ำ

การใช้สูตรนี้ผู้เล่นต้องโฟกัสที่ตำแหน่ง 1st, 2nd และ 3rd อย่างละ 12 ตำแหน่ง ต้องเลือกวางเดิมพันอย่างน้อย 2 ตำแหน่ง ฉะนั้นไม่ว่าลูกบอลตกในเลขใด เมื่อหักลบกับเงินเดิมพันจะพบว่าสามารถทำกำไรได้ แถมอัตราการจ่ายยังให้ถึง 2 เท่า เช่น เลือกแทง 1000 บาท บน 1st และ 2nd เมื่อเริ่มเกมส์ลูกบอลตกที่ตำแหน่ง 1st ผู้เล่นจึงได้เงินรางวัลเป็น 3000 บาท แต่ต้องเสียเงินเดิมพันในตำแหน่งที่ 2nd ไป 1000 บาท เท่ากับว่าผู้เล่นยังคงได้กำไรถึง 2000 บาท

3. สูตรแทงกลาง

สูตรแทงกลางเป็นการโฟกัสที่โซนกลางของเกมรูเล็ตคือเลข 13 – 24 ให้ผู้เล่นเลือกแทงแทงเต็ง (อัตราจ่าย 35 เท่า) หรือ แทงโต๊ด 2nd 12 (อัตราจ่าย 2 เท่า) ได้ทั้งคู่ แต่ต้องอยู่ในเลขโซนกลางทั้ง 12 ตัวนี้เท่านั้น ความเป็นไปได้ของสูตรนี้อาจจะยาก แต่อัตราการจ่ายถือว่าคุ้มค่ามาก ฉะนั้นควรตรวจสถิติดูว่ามีการออกผลเลขโซนกลางให้ถี่ถ้วนที่สุด

4. สูตรไม่แทงซ้ำ

สูตรนี้ต้องอาศัยความมั่นใจในการตัดสินใจของตนเองอย่างมาก เป็นการเลือกแทงเลขรูเล็ตจำนวนอื่นที่ไม่เคยออกรางวัลก่อนหน้านี้เลย หากลองคิดดูจะเห็นว่ารูเล็ตมีตัวเลขบนโต๊ะทั้งหมด 37 ตัว ดังนั้นโอกาสผลจะออกมาเป็นเลขเดิมก็เป็นไปได้ยากพอสมควร หลังจากตรวจสอบตารางสถิติของโต๊ะนั้น ๆ แล้ว หากมีโอกาสควรเลือกใช้สูตรนี้ดู เพราะมีอัตราการจ่ายถึง 35 เท่าซึ่งถือว่าเยอะมาก

สูตรทั้งหมดนี้ควรนำมาปรับใช้กับการเล่นของตนเองอย่างเหมาะสม หากพบจังหวะเหมาะกับสูตรใดให้นำสูตรนั้นมาใช้ทันที ช่วยเพิ่มโอกาสทำเงินให้มากขึ้นและลดโอกาสเสียพนันให้น้อยลงอีกด้วย